Chụp Pre – Wedding – Your Dreams Wedding & Event

Live Chat

Chụp Pre – Wedding

Chia sẻ cảm xúc cùng những bức hình Pre-Wedding

Chụp Pre – Wedding

I.CHỤP HÌNH PRE-WEDDING – LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO
Chụp hình cưới Pre Wedding ngày càng được các cặp đôi yêu thích, tự bao giờ nó là một một trong những bước quan trọng trước khi chuẩn bị lễ cưới của cô dâu và chú rể. Cặp vợ chồng nào cũng muốn có một bộ hình cưới độc đáo, lạ mắt những không kém phần dễ thương và ngọt ngào. Chính vì thế vấn đề lựa chọn một studio uy tín, năng động để thực hiện ước mơ đó là một việc khiến bạn đau đầu.

II. ĐỪNG TIẾC THỜI GIAN – HÃY ĐẦU TƯ CHO BỘ HÌNH PRE – WEDDING CỦA MÌNH
Một lời khuyên từ Yourdream Wedding là trước khi bước vào mùa cưới – mùa yêu đương hay trước khi quyết định chấm dút cuộc sống độc thân các cặp đôi nên dành thời gian chuẩn bị chụp hình trước từ 1-2 tháng. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian nghiên cứu xu hướng chụp hình cưới hiện đại, những địa điểm chụp hình phù hợp với phong cách của bạn, những studio chụp ảnh uy tín.

III.TRAO NIỀM TIN CHO DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP
Điều này chắc chắn rồi, nếu bạn không tìm hiểu kỹ về studio thì bạn sẽ không thể chủ động và đôi khi bạn sẽ không tìm được một studio phù hơp với sở thích hay phong cách chụp hình cưới pre wedding bạn muốn dành tặng cho người thương yêu của mình. Vì thế bạn nên dành thời gian tìm hiểu, cùng các nhiếp ảnh gia lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình. Trong bước này bạn cần thực hiện những công  việc như sau:
a.Thẳng thắn trao đổi ý kiến, mong muốn với nhiếp ảnh gia và thiết kế: Đây sẽ là hai người giúp bạn thực hiện bộ hình cưới của mình. Bạn hài lòng hay thất vọng vì những bức hình của mình hay không là ở kỹ thuật chụp và chỉnh sửa ảnh của 2 nhân vật quan trọng này. Vì vậy bạn hãy trao đổi với họ mong muốn thực hiện bộ hình cưới vào thời gian nào, theo phong cách nào. Họ sẽ là người tư vấn cho bạn xu hướng chụp hình mới nhất hoặc là người giúp bạn phá cách để có những bức hình ấn tượng và lãng mạn.
b.Nơi chụp hình: Ngày càng có nhiều địa điểm chụp ảnh cho các cặp đôi lựa chọn. Bạn có thể chọn những địa điểm chụp hình cưới pre wedding ở Sài Gòn như nhà thờ Đức Bà, bưu điện trung tâm thành phố, Cầu ánh sao, khu đô thị Phú Mỹ Hưng…hay các phim trường nổi tiếng được các cặp đôi lựa chọn như: The Vow Wedding House, Lâu đài Long Island… hay các địa điểm chụp ảnh xa thành phố cũng được ưu tiên lựa chọn như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt. Tuy nhiên khi quyết định lựa chọn địa điểm chụp hình cưới pre wedding bạn nên cân nhắc thêm các chi phí phát sinh ngoài gói chụp hình.

IV.QUY TRÌNH THỰC HIỆN ALBUM  PRE – WEDDING TẠI YOUR DREAMS
Khác với các studio chuyên chụp hình cưới hiện nay, những con người trẻ tuổi tại Yourdream Wedding đã nghiên cứu xây dựng lên quy trình thực hiện bộ hình cưới chuyên nghiệp, khoa học nhưng đầy tính sáng tạo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi giúp bạn khi thực hiện chụp hình cưới pre wedding.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với Yourdream Wedding – nơi biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!