Trang trí tiệc cưới – Your Dreams Wedding & Event

Live Chat

Trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới đẹp - Những việc mà cô dâu chú rể cần chuẩn bị

Trang trí tiệc cưới

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐẸP – NHỮNG VIỆC MÀ CÔ DÂU CHÚ RỂ CẦN CHUẨN BỊ
Khi nghĩ tới việc trang trí tiệc cưới, một trong những điều đầu tiên cần quyết định là màu sắc– linh hồn của buổi tiệc. Chỉ cần thay đổi màu trong sảnh tiệc, không gian cưới sẽ hoàn toàn khác hẳn. Không chỉ thế, màu sắc còn thể hiện được cá tính, phong cách của đôi uyên ương hay nói cách khác là tái hiện lại câu chuyện tình yêu của cả hai người. Bằng chứng là, nếu bước vào một đám cưới được trang hoàng màu hồng hay pastel nhạt, mọi người sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, tinh tế, nhẹ nhàng, ngược lại nếu là các tông màu đối lập như xanh, đen, đỏ, quan khách sẽ dần thấy được tính đột phá, hiện đại trong tư tưởng của cặp đôi.

Có rất nhiều gam màu trang trí tiệc cưới để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta nên chú ý chọn màu sắc theo ý nghĩa, bởi vì mỗi tông màu sẽ gây ra sự ảnh hưởng rất riêng đến khách mời, chẳng hạn màu đỏ mang đến sự đam mê, ngọt ngào, xanh bạc hà gợi lên cảm giác tươi trẻ, mát mẻ hay màu kem thể hiện sự sang trọng, quý phái.

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI
Về ưu điểm, cách trang trí tiệc ngoài trời sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi tự nhiên và vẻ đẹp mới lạ, ấn tượng. Đây sẽ trở thành kỷ niệm đẹp không bao giờ quên của cả bạn và những vị khách thân thiết. Vì là ngoài trời nên bạn sẽ được thỏa sức sắp đặt, trang trí tiệc cưới đẹp, thay đổi cách sắp xếp cho bữa tiệc một cách sáng tạo và tự biến tấu kịch bản cưới theo ý mình. Bạn không phải gò bó trong không gian bốn bức tường, bị làm khó bởi cách sắp xếp bàn ghế, cách trang trí sẵn có của sảnh khách sạn, cũng không phải phụ thuộc nhiều vào kịch bản tiệc cưới mà nhiều nhà hàng đưa ra.Ngoài ra, vấn đề khó khăn nhất mà bạn sẽ gặp phải đó là chi phí để trang trí tiệc ngoài trời, nó sẽ cao hơn nhiều so với tổ chức tiệc bình thường. Bạn phải chuẩn bị nhiều hạng mục hơn, từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, thiết kế, các phương án dự phòng thời tiết, thậm chí ngay cả đồ ăn và người phục vụ cũng phải thuê ngoài nếu bạn chỉ tìm được địa điểm.

VÌ SAO NÊN ĐỂ WEDDING PLANNER LÀ NGƯỜI ĐỨNG RA LO VIỆC TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI CỦA BẠN?
Một số người lại có tư tưởng phó mặc mọi việc cho người khác. Thay vì tự mình chuẩn bị tất cả, bạn lại nhờ gia đình hay bạn bè lo cho đám cưới của mình từ A đến Z.  Điều này sẽ gây ra nhiều sơ sót đáng tiếc cho đám cưới của bạn. Vì bạn hoàn toàn không nắm bắt được bất cứ công việc nào cho đám cưới, bạn không biết việc trang tí tiệc cưới thế nào, đồ ăn ra sao, hoa trang trí màu gì,… Cho đến khi  một công đoạn nào đó bị gián đoạn, bạn hầu như sẽ không biết cách phải gỡ rối từ đâu và như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán, không ấn tượng gì lắm trong ngày vui của chính mình và không lưu giữ được những kỷ niệm khó quên trong ngày trọng đại cho cả hai.


Với  sự hỗ trợ từ những nhà cung cấp dịch vụ, cùng nhiều gói trang trí theo khung giá đa dạng, các đôi uyên ương có mọi điều kiện để biến giấc mơ ngày cưới của mình trở thành hiện thực. Từ những ý tưởng cá nhân của mình, đơn vị trang trí tiệc cưới sẽ giúp bạn lên một gói trang trí hoàn chỉnh và báo giá. Thật thuận tiện!
Với sự tận tâm và chất lượng trang thiết bị tuyệt hảo, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng ngày cưới của riêng mình. Đến với chúng tôi, trong ngày hạnh phúc, bạn chỉ cần thả hồn cho cảm xúc tình yêu thăng hoa mà không cần lo lắng gì cả!
Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để có được ngày cưới trọn vẹn nhất.
Your Dreams Wedding & Event.