Quay phóng sự cưới – Your Dreams Wedding & Event

Live Chat

Quay phóng sự cưới

Quay phóng sự cưới

I. QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI
Có thể nói trong những năm gần đây, quay phóng sự cưới đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các cặp đôi. Với video ngắn gọn, xúc tích mang đậm chất phương Tây, video phóng sự cưới mà Your Dreams chúng tôi thực hiện không chỉ đẹp ở những khung hình, gốc quay, mà còn là những khoảnh khắc lãng mạn, sang trọng được ekip linh hoạt thể hiện trong từng giây trong clip.Nếu trong việc quay phóng sự cưới, không có sự đam mê cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc, sẽ làm cho video trở nên nhàm chán, sáng tạo và tận tâm là 1 trong những yếu tố mà clip phóng sự cưới không thể bỏ qua.

II. NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI CHO NGÀY CƯỚI CỦA BẠN
Xúc tích, ý nghĩa nhưng không kém phần tinh tế là những gì mà 1 clip phóng sự cưới đem lại dành cho các cặp đôi. Không dài dòng như clip truyền thống ngày xưa, quay phong su cuoi khắc họa được những gì quan trọng nhất trong 1 lễ cưới, mang lại những khoảnh khắc ý nghĩa, lãng mạn của 1 đám cưới.Do đó xu hướng chọn dịch vụ quay phóng sự trở nên càng nhiều hơn

III.ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI
Theo quan niệm xa xưa, đám cưới là ngày trọng đại nhất của cả một đời người; do đó phong cách quay hình truyền thống là lựa chọn tốt nhất vì nó đảm bảo sự tươm tất, mọi người đều xinh đẹp, cô dâu chú rể trong tư thế nghiêm trang… tạo nên những “khuôn hình” đẹp nhất. Sở dĩ gọi là khuôn hình vì hầu hết, các shot quay đều đến từ một kịch bản, cũng với chừng đó phần cảnh và sự cần thiết góp mặt của chừng đó diễn viên, bố cục,… Tất cả đều gói ghém trong một tiêu chuẩn “rõ, đẹp, nghiêm trang, tươm tất”. Tuy nhiên, cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi bạn trẻ nhưng quay phóng sự cưới lại mang đến làn gió mới, sự cách tân đáng kể trong giới quay phim cưới.
Liên hệ Your Dreams để được tư vấn thêm.

IV. YOUR DREAMS – SỰ CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
Bạn có thể tham khảo qua tất cả sản phẩm của Your Dreams về video phóng sự cưới, điểm khác biệt ở chúng tôi là đem lại đầy đủ nhất tất cả khoảnh khắc đẹp với đầy đủ quy trình của buổi lễ, hơn 14 tiếng làm việc cho 1 quy trình quay phóng sự, chất lượng, uy tín mà chúng tôi mang lại cho quý khách là “sự hoàn hảo”

 Xem thêm :

Trang trí Gia Tiên

Trang Trí Tiệc Cưới